Blog túi da

Những chiếc túi giúp nàng luôn tự tin trong mọi hoàn cảnh

Có nghĩa là dù các nàng đi ăn, đi chơi, dạo phố, dự tiệc, hay vô tình… gặp người yêu cũ, những chiếc túi dưới đây sẽ giúp các nàng luôn tự tin tỏa sáng dù trong bất kỳ trường hợp nào. Hoặc trong trường hợp bạn mất quá nhiều thời gian để chọn một chiếc túi cho sự kiện nào đó, cứ vơ đại một chiếc và lên đường thôi. Cùng tham khảo những tư vấn của Velisa nhé!

Túi đeo chéo

Những chiếc túi đeo chéo thường là những phụ kiện có kích thước vừa phải nhưng vẫn đủ không gian để mang theo những món đồ cần thiết. Đối với loại túi này, bạn vừa có thể “lồng lộn” đi dự tiệc, vừa có thể thoải mái đi dạo phố cùng bạn bè với nhiều cách phối đồ khác nhau. Loại túi này còn có thể đeo chéo qua người, giúp bạn cố định chiếc túi và an toàn hơn mỗi khi đi ngoài đường. Hãy tìm mua một chiếc túi có kích cỡ vừa, gam màu trung tính như nâu, đen, xám, trắng.

Túi cầm tay

_MG_8628

Những lúc các cô nàng của chúng ta muốn đi “trẩy hội” thì chiếc túi này chính là đáp án hoàn hảo dành cho các nàng. Nói là phù hợp với các bữa tiệc, nhưng chúng cũng thích hợp khi đi làm hay đi dự sự kiện mà không sợ quá lố lăng hay phản cảm. Loại túi cầm tay có rất nhiều hình dáng và kích cỡ, có loại nhỏ như một chiếc ví, để vừa thẻ tín dụng, tiền mặt, son môi… và có loại bằng cỡ của những chiếc túi xách thông thường. Với túi cầm tay, bạn nên chọn hai kiểu túi khác nhau: một chiếc trung tính, đơn giản, còn một chiếc nổi bật với cườm, kim tuyến hay chất liệu metallic để làm điểm nhấn cho trang phục.

Túi xách cỡ lớn

 IMG_9267

Nghĩa là rất lớn, thậm chí có thể phù hợp cho các bà mẹ bỉm sữa khi đi du lịch cùng gia đình. Đây là chiếc túi xách phù hợp với môi trường công sở, đi mua sắm, dạo chơi ban ngày, chỉ hơi có phần không phù hợp khi đi tiệc tối. Vì đây cũng là loại túi tiện lợi, thường xuyên sử dụng nên hãy đầu tư vào chúng, tốt nhất là nên mua những loại túi da cao cấp, được may ráp cẩn thận. Và vì kích thước đã khá lớn rồi nên bạn chú ý chọn những loại túi đơn giản, ít chi tiết hay tua rua rườm rà để tránh khiến nhìn tổng thể trang phục của bạn lộn xộn hơn.