Blog túi da

Người bán nói đây là balo nữ da thật, bạn thử ngay 3 cách nhanh gọn này

Balo nữ da thật là mặt hàng hướng đến của nhiều chị em cũng như các ông chồng hiện đại. Vì điều này nên cũng không có ít người lợi dụng kinh doanh balo giả da để lấy lời và bạn cần biết cách nhận biết để không bị “tiền mất – tật mang”.

Hiện trạng kinh doanh balo da giả hiện nay

Hiện nay có không ít địa điểm tiến hành kinh doanh đồ dùng giả da trên thị trường bên cạnh những điểm kinh doanh đồ da chất lượng. Tại các khu chợ đồ da, chợ đen, lề đường tại trung tâm thành phố – quận – huyện, … những cửa hàng, tụ điểm kinh doanh mặt hàng da giả rất nhiều trong đó có cả những chiếc balo da giả. Vậy nên bạn cần thiết phải trang bị cho mình những thủ thuật nhận biết chất lượng thật – giả của da để tránh bị mắc lừa bởi nghệ thuật bán hàng của người bán hàng giả.

3 cách nhanh gọn nhận biết balo nữ da thật

Kiểm tra tại chỗ chỉ với 1 giọt nước

Balo da thật rất tôn dáng

Chất liệu da thật được khai thác từ một con vật bất kỳ nào đó đều sở hữu tính thoáng khí và háo nước cực kỳ cao. Khi nhỏ 1 giọt nước lên bề mặt của balo bạn sẽ bắt gặp hình ảnh nước bị thẩm thấu và vùng da trở nên sẫm màu hơn. Ngược lại balo không phải da thật không thấm nước mà nước còn bị chảy nhanh đến nhiều vị trí khác nhanh chóng, nhìn rõ rằng mắt thường.

Balo da giả có sự bóng bẩy nhìn được bằng mắt thường

Nhìn bằng mắt thường bạn có thể nhận biết được ngay những chiếc balo nữ da thật nếu bạn là người có kinh nghiệm trong việc sử dụng đồ da. Những ai chưa có kinh nghiệm hãy thử lấy đầu móng tay vẽ một vài đường nhẹ trên bề mặt da của balo; nếu vết trầy không xuất hiện bạn có thể dễ dàng khẳng định đây là chất liệu da thật. Hơn nữa chất liệu da giả rất bóng, bóng đến mức khó tin bởi nó được phủ một lớp keo bảo quản sau khi được gia công và những vết trầy sẽ xuất hiện nếu bạn thực hiện thao tác kiểm tra như trên.


Balo da thật nhìn rất tự nhiên về vân – họa tiết

Sờ và ma sát nhẹ trên bề mặt của balo da

Cầm chiếc balo trên tay và sờ vào bề mặt của sản phẩm bạn sẽ dễ dàng nhận ra được sản phẩm rất mềm, mịn và đây cũng chính là tính chất đặc trưng của mặt hàng da thật. Da giả rất cứng, sờ rít ta, không mềm, mịn như da thật bởi đặc điểm của lớp keo phủ bề mặt tạo thành. Sự ma sát với chất liệu da thật không những không gây trầy xước mà còn khiến da bóng hơn gấp nhiều lần nữa đấy nhé!

 

Khi bạn có mong muốn tìm mua balo nữ da thật trong thị trường hãy đừng quên thực hiện 1 trong 3 cách trên. Https://www.velisa.vn/ là nơi kinh doanh đồ da thật nên bạn có thể tham khảo để chọn chiếc balo thích hợp nhất!