Blog túi da

Sự thật ít biết về túi xách da thật trong bản đồ thời trang thế giới

Nếu bạn là người lần đầu sở hữu, sử dụng chiếc túi xách da thật chắc chắn bạn sẽ không biết được những điều thú vị về sản phẩm này. Những thú vị ấy là gì? Có quan trọng không khi sử dụng túi xách? Cùng tham khảo nhé!

Càng sử dụng càng mới

Khác hoàn toàn với các loại túi xách được may bằng chất liệu vải hoặc da giả, túi xách da thật có độ bóng vô cùng hoàn hảo khi nhận được sự ma sát liên tục trong quá trình sử dụng. Khi bạn cần bảo quản chiếc túi xách này trước các tác nhân như mặt bàn, quần áo, … độ bóng của túi có thể không đạt được như ý muốn. Ngược lại càng dùng túi xách, càng ma sát túi với vải quần áo hoặc những vật dụng tương đương bề mặt túi càng bóng và trông túi không khác gì sản phẩm mới.

Độ bền siêu hạn lên đến 10 năm hoặc hơn thế nữa

Chất liệu da thật đã góp phần mang đến đặc điểm này trong khi bạn sử dụng chiếc túi xách của mình trong bất kỳ điều kiện và hoàn cảnh như thế nào. Tính năng đàn hồi vô cùng tốt của bề mặt da thật (xé bằng tay không rách, xuyên kim thông thường không qua) làm nên độ bền tuyệt đối của sản phẩm. Đặc biệt nếu bạn có thể sở hữu chiếc túi xách được làm bằng chất liệu da cá sấu tính năng này thể hiện vô cùng rõ ràng.


Túi xách da thật khiến cô nàng thật sang chảnh

Hàng handmade 100% đến từ người thợ có tay nghề cao

Mặt hàng túi xách da thật trong thị trường có giá thành cao ngất ngưởng một phần bị ảnh hưởng bởi chất liệu da, phần còn lại bị ảnh hưởng bởi cách gia công túi xách. Da thật không dễ tìm nên người thợ rất chú trọng đến việc thiết kế, may túi với bàn tay điêu luyện, điệu nghệ của mình giúp tạo thành những giá trị chu đáo nhất bên trong chiếc túi. Kỹ thuật gấp mí, ghép da được thực hiện 100% thủ công với thời gian rất lâu nên  tạo thành sự quý giá cho sản phẩm này.

Không có sự giống nhau về họa tiết – hoa văn trên bề mặt

Da thật được hình thành một cách tự nhiên trên cơ thể của các con vật nên sự giống nhau về vân da trên bề mặt con vật tại các vị trí khác nhau trên cùng 1 lớp da là điều bất hợp lý. Nếu bạn quan sát kỹ mặt hàng túi xách da thật được làm từ cùng 1 loại da (da cá sấu, da chân đà điểu, …) sẽ không nhìn thấy sự giống nhau về hình dáng cũng như cách phân bố hoa văn. Lúc này trông chiếc túi của bạn không khác gì là một phiên bản có giới hạn và thường ít ai chú ý đến đặc điểm này của chiếc túi xách.

Túi xách da thật rất chuẩn form

Mua túi xách da thật để sử dụng và khám phá những bí mật này của chất liệu da thật là điều nên làm cùng với https://www.velisa.vn/!