Blog túi da

Những thất vọng thường gặp khi bạn chọn một chiếc túi công sở qua loa

Những thất vọng thường gặp khi bạn chọn một chiếc túi công sở qua loa

Có nhiều bạn nữ có suy nghĩ túi công sở chỉ là vật dụng giúp các bạn đựng điện thoại, bóp tiền, mỹ phẩm, khăn giấy, viết, sổ tay…nên khi đi mua sắm qua loa. Thường là thấy đẹp và có giá tiền phù hợp là mua. Tuy nhiên những chiếc túi công sở bán đại trà ở chợ thường có chất lượng kém và không hợp mốt. Bạn sẽ phải thất vọng vì lựa chọn của mình.

Thất vọng nặng nề vì túi của mình không hợp mốt, không phù hợp với trang phục công sở đi làm hàng ngày

tui-cong-so-2

Sự kết hợp giữa quần áo và túi công sở không đúng sẽ làm bạn tự ti

Do lựa chọn túi qua loa nên túi của bạn không phù hợp với hoàn cảnh. Kiểu dáng và họa tiết của chiếc túi của bạn chỉ thích hợp cho những dịp đi chơi thôi. Bạn không thể sử dụng nó để đi làm được. Trong những hoàn cảnh khác nhau, bạn sẽ phải sử dụng những chiếc túi khác nhau.

Chiếc túi có màu sắc không phù hợp với trang phục đi làm nơi công sở của bạn. Màu sắc túi không ăn nhập gì với màu sắc trang phục bạn đang mặc.

Bạn chọn túi xách không phù hợp với dáng người của mình. Khi nhìn trên kệ để túi hay người mẫu quảng cáo đeo nó rất đẹp nhưng khi bạn đeo thì nó không đẹp như bạn nghĩ chưa? Chiếc túi xách đẹp với bạn là chiếc túi xách phù hợp với bạn. Nhưng chiếc túi phù hợp với bạn chưa hẳn là chiếc túi đẹp.

Có những bạn bỏ ra hàng đóng tiền để mua túi hiệu nhưng vẫn không phù hợp mình. Hãy ghi kỹ cẩm nang mua sắm này: “Túi xách có chất lượng tốt chưa hẳn là túi xách hàng hiệu. Túi xách hàng hiệu cũng chưa hẳn túi xách chất lượng tốt” nhé.

Thất vọng vì chọn phải chiếc túi có chất liệu kém nên bị rách khi chỉ vừa sử dụng

tui-cong-so-3

Túi đã rách khi sử dụng ít ngày

Chất liệu để may một chiếc túi công sở làm nên độ bền của túi. Nếu là chất liệu đắt tiền như da thật được xử lý tốt sẽ cho ra sản phẩm túi tốt. Còn nếu bạn mua phải da nhân tạo là chất liệu được sử dụng thay thế da thật thì chất lượng sẽ không bằng. Túi sẽ không có độ bền, màu sắc cũng sẽ phai màu. Mặc dù chất liệu may túi là da giả nhưng cũng có bề ngoài tương tự như da thật nên dễ đánh lừa người tiêu dùng. Hiện tại có 2 loại da PU và da Simili.

Đường may của những chiếc túi đại trà, hàng chợ thường là may ẩu, may chỉ thưa để ăn gian chỉ và công đoạn may nên mua về dễ rách.

Hãy dành thời gian tham khảo, mua sắm tại cửa hàng của chúng tôi bạn sẽ được thoải mái lựa chọn những mẫu túi công sở chất lượng, mốt nhất với giá phải chăng, nhân viên tư vấn sẽ tiếp đón bạn nồng nhiệt.