Blog túi da

Phối đồ họa tiết với cặp công sở sao cho nổi bật nhưng vẫn phù hợp

Phối đồ họa tiết với cặp công sở sao cho nổi bật nhưng vẫn phù hợp

Xu hướng thời trang của các bạn nữ công sở hiện nay là những chiếc áo kiểu họa tiết hoa nhỏ xinh xắn. Những chiếc áo này có thể mặc với quần tây, chân váy đều đẹp. Do áo có quá nhiều chi tiết cộng với màu sắc sặc sỡ nên thường chỉ mix với 2 màu trung tính là màu trắng và màu đen. Phụ kiện chiếc cặp công sở đi kèm cũng chỉ có thể phù hợp và mặc đẹp với 2 màu đó màu thôi.

Phối đồ họa tiết với cặp công sở màu đen

cap-cong-so-2

Áo họa tiết hoa hồng nổi bật trên chiếc quần đỏ đô phối ăn ý với chiếc cặp công sở màu đen đi kèm

Những chiếc áo hoa được giới văn phòng lăng xê phối cùng những chiếc quần âu có cùng tông màu chủ đạo với họa tiết nổi bật trên áo. Ví dụ: áo có tông chủ đạo là hồng, đỏ thì chiếc quần hay chân váy phải được phối là quần đỏ. Các bạn nữ cần chú ý khi chọn quần và chân váy có độ tối giản cao thường là những quần màu, váy màu không họa tiết. Sự cầu kỳ và diêm dúa những chiếc quần hay chân váy, những chiếc túi xách đi kèm là thừa thãi bên cạnh chiếc sơ mi họa tiết.

Họa tiết cũng có thể là những chấm bi, hoa lá, hoa với kẻ. Khi phối với cập công sở phải chú ý đến tỷ lệ kích thước của họa tiết. Không nên chọn những chiếc cặp có kích thước to khi họa tiết trên áo lại nhỏ. Áo có họa tiết sáng nên chọn màu đối lặp của chiếc túi là màu đen để làm nổi bật toàn bộ trang phục bạn đang mặc.

Đây là một trong những kiểu kết hợp khó, đòi hỏi tinh tế vì dễ mắc lỗi màu áo một nơi màu quần một ngã, không ăn nhập vào đâu. Nếu chúng ta không có kiến thức hoặc tham lam chọn phụ kiện đi nhiều chi tiết thì đôi khi chúng lại không giúp các nàng lộng lẫy hơn. Những cặp công sở đơn sắc đen rất phù hợp với hầu hết các kiểu áo hoa tiết.

Phối đồ họa tiết với cặp công sở màu trắng

cap-cong-so-3

Màu trắng họa tiết trên áo làm màu chủ đạo để chọn màu của cặp công sở

Chiếc áo có họa tiết sự sinh động, hiện đại, tinh tế luôn giúp cho người mặc có một tinh thần phấn chấn, hứng khởi để làm việc. Để xuất hiện nổi bật nhưng vẫn phù hợp thì khi mặc áo họa tiết, bạn gái hãy chọn một điểm màu trên áo mà mình thích, sau đó chọn quần và váy có tông màu tương tự. Cách chọn đồ này sẽ giúp bộ trang phục của các nàng hài hòa về màu sắc và còn rất bắt mắt. Ngoài ra, bạn gái cũng có thể chọn giày và thắt lưng, cặp công sở đi cùng theo cách này. Ví dụ: áo có họa tiết là màu trắng yêu thích của bạn thì bạn có thể chọn màu của cặp công sở là màu trắng với thiết kế đơn giản.

Áo sơ mi họa tiết phối cùng một chiếc cặp thời trang tối giản là điểm nhấn giúp các nàng công sở trở nên trẻ trung, mới mẻ và bắt mắt hơn. Cửa hàng của chúng tôi luôn cung cấp những mẫu cặp công sở cao cấp mới nhất đang thịnh hành trên thị trường.