Blog túi da

Phụ kiện đi kèm túi xách công sở cho cô nàng thích dây dợ

Phụ kiện đi kèm túi xách công sở cho cô nàng thích dây dợ

Đây hẳn là những item dành cho những nàng cá tính mạnh hoặc những bạn bánh bèo cực kỳ yêu thích “dây dợ”. Mix túi xách công sở với những gout này tuy khó mà lại dễ. Bạn tham khảo những mẹo sau đây để set đồ vừa thể hiện cá tính vừa đáp ứng sở thích lại không trở nên rườm rà nhé!

Túi đeo chéo

Với những túi xách nhỏ dạng đeo chéo thường dành cho những cô bạn nữ tính. Mẫu túi xách này phụ kiện đi kèm thường là các tag chữ, các thú bông lông mềm, tag thương hiệu hoặc nơ vải để tạo điểm nhấn cho túi. Lời khuyên cho các bạn khi muốn gắn phụ kiện cho những em túi này thì lựa chọn những loại phụ kiện kích thước vừa phải không nên quá to mà che lấp nhân vật chính của chúng ta.

Hầu hết các loại tag đều phù hợp để đi cùng túi đeo chéo, chỉ cần chút tinh tế bạn sẽ mix được chúng trở thành trend cho các nàng công sở ngay.

tui-xach-1-1

Túi nữ phụ kiện bông

Ví cầm tay

Ví cầm tay thường với các bản dài to sẽ không phù hợp với các phụ kiện đi kèm. Tuy nhiên với các mẫu ví nhỏ, ví gấp có thể gắn thêm phần bông, tua-rua để tạo điểm nhấn và chiếc ví xinh hơn. Lưu ý cho dòng ví cầm tay này là phần tua-rua không quá dài nhưng cũng không được quá ngắn, thường thì chiều dài của tua-rua bằng hoặc dài hơn chiều dài ví một chút là đủ. Với các phụ kiện bông cũng không nên quá to, lông bông ngắn nhỏ, nhiều bông, nhiều màu sắc hoặc lại bông lông dài có đường kính không dài hơn bề ngang của ví.

Túi tote

Túi tote là túi miệng rộng, thường loại túi này ít được mix phụ kiện và các loại tag cũng không phù hợp lắm. Chức năng của túi là để đơn giản hóa trang phục và đựng được nhiều đồ dùng thế nên tốt nhất bạn nên tránh mix bất cứ loại phụ kiện gì lên khi dùng túi này nhé!

tui-xach-1-2

Phụ kiện túi xách nữa

Túi Satchel

Túi cỡ trung là dòng tí dẫn đầu trong xu hướng mix phụ kiện cho túi xách. Chính vì thế chúng khá đa dạng và  dễ dàng được mix với các loại tag, bông, nơ. Đặc biệt nếu bạn là nàng công sở ưa sự nhẹ nhàng thì các nơ vải sẽ khá phù hợp. Lưu ý chọn vải để không khiến chiếc túi bị chìm, già và “lạc quẻ”. Các nơ thường được buộc 1 bên và đơn thuần là nơ, không nên thêm các loại khác sẽ làm chiếc túi trông rối mắt mà không còn sang trọng nữa. Nơ buộc cũng không nên quá to hay quá nhỏ để cân đối với túi xách thì trông set đồ sẽ hài hòa hơn.

 

Hãy luôn nhớ rằng chọn phụ kiện để mix cùng túi xách công sở để tạo điểm nhấn cho túi xách chứ không nên quá đà mà làm mất đi vẻ đẹp của chiếc túi bạn đang sử dụng.  https://www.velisa.vn/ địa chỉ túi xách công sở được nhiều bạn trẻ lựa chọn.