Blog túi da

Tôn lên sự quý phái với 3 cách chọn khăn choàng với túi da cao cấp

Tôn lên sự quý phái với 3 cách chọn khăn choàng với túi da cao cấp

Chuyện lựa chọn phụ kiện đi kèm với chiếc túi xách của mình luôn là một vấn đề khiến các chị em phụ nữ cảm thấy đau đầu. Một chiếc khăn choàng đi kèm với chiếc túi xách của các nàng là một gợi ý hoàn hảo đấy. Vậy hãy cùng Velisa tham khảo các cách chọn khăn choàng với túi da cao cấp sao cho tôn lên sự quý phái của các nàng nhé.

Hãy thử chọn màu tông xoẹt tông và chú ý đến làn da

Với cách lựa chọn màu sắc của chiếc khăn choàng và chiếc túi da cao cấp có cùng màu này, các nàng sẽ trở nên bắt mắt, nổi bật hơn rất nhiều. Ngoài ra việc lựa chọn khăn choàng và túi các nàng cũng nên chọn lựa màu sắc của chúng sao cho hợp màu da của các mình.

Chẳng hạn với các nàng có làn da sáng màu việc lựa chọn màu sắc của chiếc khăn choàng và chiếc túi sẽ dễ dàng hơn và dễ phối hơn, các nàng có thể lựa chọn các màu trung tính sẽ giúp các nàng trông dịu dàng hơn, còn với các màu rực rỡ, nổi bật sẽ giúp cô nàng trông thêm phần thời thượng, trẻ trung.

tui-da-2

Lựa chọn màu sắc khăn choàng cùng màu với túi xách và hợp màu da sẽ khiến càng nàng trông nổi bật và mới lạ hơn

Lựa chọn họa tiết trên khăn phù hợp với chiếc túi

Ngoài lựa chọn màu sắc phù hợp, các nàng cũng nên chú ý đến các họa tiết nhé. Tùy thuộc vào sở thích của mỗi nàng mà các nàng lựa chọn họa tiết khăn choàng, thế nhưng làm sao để chọn họa tiết phù hợp với chiếc túi da cao cấp mà vẫn đúng theo ý thích của mình? Với các nàng yêu thích sự đơn giản, năng động, khỏe khoắn nhưng vẫn tinh tế hãy thử chọn những chiếc khăn choàng caro, họa tiết vuông lớn đi kèm với chiếc túi xách da quai chéo xem nhé, chắc chắn nàng sẽ cảm thấy vô cùng ấn tượng.

tui-da-3

Những chiếc khăn có họa tiết caro khi đi với túi xách da sẽ khiến các nàng trông năng động và trẻ trung hơn

Độ mềm mại chiếc khăn và túi

Đi kèm với những chiếc túi da các nàng nên lựa chọn những chiếc khăn choàng mềm mại, có độ rũ bởi những chiếc khăn choàng mềm này khi đi với túi da cao cấp sẽ khiến các nàng thêm chút thanh lịch, dịu dàng và cả một chút mềm mại nữ tính nữa đấy.

Lựa chọn những chiếc túi da cao cấp tại Velisa

Với các nàng yêu thích túi da cao cấp thì Velisa chính là một thiên đường của các nàng, bởi Velisa cung cấp cho các nàng các mẫu túi da cao cấp với thiết kế đa dạng thời thượng, thanh lịch nhưng vẫn không kém phần tinh tế.

Không chỉ thể, Velisa đảm bảo với các nàng khi đến với Velisa các nàng sẽ sở hữu cho mình những chiếc túi da thật nhập khẩu thượng hạng hoàn toàn từ Italy giúp tăng thêm phần sành điệu, tôn nên sự quý phái của các nàng.

Thế còn chờ gì mà các nàng không đến với Velisa, thiên đường túi xách da cao cấp của mọi chị em phụ nữ chúng mình.