Blog túi da

Túi da handmade, 3 điều cần biết trước khi chọn

Túi da handmade, 3 điều cần biết trước khi chọn

Là một trong những dòng sản phẩm đang nhận được rất nhiều sự ưa chuộng từ mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Có thể nói, túi da handmade đang nhận được rất nhiều sự quan tâm bởi độ tỉ mỉ chính xác đến từng đường kim mũi chỉ của nó. Bạn đang muốn mua nhưng không biết làm như thế nào? Hãy xem bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Chất liệu sản phẩm

Chất liệu chính là một trong những yếu tố đánh giá rõ nét nhất về chất lượng của một sản phẩm. Tùy vào chất liệu khác nhau mà mức giá và chất lượng sản phẩm nó cũng khác nhau. Những chiếc túi được làm từ chất liệu túi da sần thường sẽ có độ bền cao hơn. Bởi vì đó cũng chính là chất liệu có thể chịu được tác động, sẽ ít bị trầy xước, hay có những vết đốm bẩn do trời mưa.

handmade-2

Chất liệu túi xách tạo nên đẳng cấp của bạn

Với những loại chất liệu da mềm thì thường sẽ có khả năng trầy xước cao hơn, khả năng chống chịu cũng kém. Đương nhiên thì sẽ có thể sửa được. Tuy nhiên, nếu sửa đi sửa lại quá nhiều lần thì sản phẩm của mình cũng không còn được như trước nữa.

Đường may và độ hoàn thiện của sản phẩm

Vì là dòng túi xách da handmade nên những vết khâu chỉ cũng không kém phần quan trọng. Thường những nghệ nhân sản xuất họ thường dùng những loại chỉ dày để mang bên viền mép cho chắc chắn, bạn nên kiểm tra độ hoàn thiện của những mắt xích dây đó sao cho phù hợp.

Kiểm tra thêm độ hoàn thiện của chiếc túi thông qua những chi tiết khác. Có thể là một chiếc khóa kéo chẳng hạn, có có thể chạy một cách trơn tru hay không? Thông qua những bước kiểm tra này, phần nào bạn cũng đã có thể hiểu được rằng, chất lượng sản phẩm mà bạn chọn nó đang ở đâu.

Kích thước sản phẩm

handmade-3

Kích thước sản phẩm cũng là thứ đáng để chú ý khi chọn mua

Kích thước sản phẩm cũng là thứ đáng để chú ý đến. Tùy vào việc bạn muốn đựng gì bên trong đó. Những món đồ nhỏ đơn giản thì có thể chọn những dòng sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, tiện sử dụng. Còn những vật dụng lớn thì nên chọn những túi lớn hơn để tránh trường hợp nhét đồ vô và làm ảnh hưởng đến túi.

Có thể mua túi da handmade ở đâu?

Thương hiệu sản xuất cũng là một trong những yếu tố có thể quyết định được dòng túi xách da handmade đó có đáng tin cậy hay không?

Valisa tự hào là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất những bộ trang phục cực kì đẹp và hợp thời dành cho các chị em phụ nữ. Nếu như bạn đang phân vẫn không biết mình nên làm gì thì có thể tìm để thương hiệu Velisa. Ở đây bạn sẽ được chăm sóc tận tình và có thể có được những sản phẩm phù hợp với mình.

Bên cạnh đó, thương hiệu còn sử dụng những hình thức in ấn chất lượng cao nhưng vẫn có một mức giá hoàn toàn hợp lý.