Blog túi da

Băn khoăn túi xách công sở, cô nàng nên thử dáng với 3 loại phổ biến này

Băn khoăn túi xách công sở, cô nàng nên thử dáng với 3 loại phổ biến này

Chọn túi xách luôn luôn làm khó các cô nàng bởi hiện tại có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng. Phải chọn túi công sở như thế nào cho phù hợp cũng như phải đảm bảo sự sang trọng. Nếu vẫn còn đang băn khoăn với việc lựa chọn túi xách công sở, các cô nàng nên thử dáng với những chiếc túi phổ biến này nhé!

Túi xách công sở da cá sấu

Một trong những chiếc túi xách công sở mang đậm sự sang trọng chính là những chiếc túi da xách da cá sấu. Được làm từ nhiều bộ phận của da cá cũng như nhiều kiểu dáng phù hợp để bạn lựa chọn những chiếc túi thật sang chảnh cho mình. Các màu sắc túi xách công sở da cá sấu thường có màu tối hoặc màu da rất dễ phối đồ bởi những màu này thường không kén chọn. Và điểm đặc biệt nhất của một chiếc túi xách da cá sấu chính là sự độc nhất của nó. Kiểu dáng có thể giống nhau nhưng đường vân da cá là hoàn toàn độc nhất nên bạn có thể tự hào rằng mình sở hữu một sản phẩm có duy nhất trên đời.

tui

Túi xách công sở da cá sấu

Túi xách công sở da bò

Những kiểu dáng thông thường của một chiếc túi công sở là hình chữ nhật kèm theo tay xách hoặc dây đeo để bạn biến tấu phù hợp. Da bò cũng là chất liệu thường được sử dụng cho nhiều chiếc túi xách công sở. Kích thước vừa phải khoảng 24x14x13 cm túi khá rỗng ở trong để bạn có thể đựng được rất nhiều đồ. Những chiếc túi chính là cả thế giới của những cô gái, vì vậy chiếc túi xách công sở da bò kiểu hình chữ nhật có kích thước như thế này vô cùng lý tưởng cho những cô nàng luôn mang theo mình rất nhiều đồ.

Túi xách balo công sở

tui-4

Balo công sở hợp thời trang

Một số công ty thì yêu cầu phải mang theo laptop cá nhân, vì vậy, những chiếc túi xách công sở dạng balo rất được ưa chuộng để vừa có thể đựng được nhiều thứ và cả chiếc máy tính. Hơn nữa, đeo sau lưng chiếc balo cũng dễ dàng hơn cho việc di chuyển đường xa. Nhiều kiểu dáng, hình dạng cho nhiều cô nàng trẻ trung, năng động hay những kiểu dáng cho những cô nàng cá tính đều có thể khai thác bằng cách lựa chọn những chiếc balo đựng laptop cho ngày đi làm trở nên dễ dàng hơn.

Trên đây là 3 chiếc túi xách công sở mà những cô nàng có thể lựa chọn cho mình để có thể tôn thêm dáng. Nếu vẫn còn nhiều thắc mắc chưa biết mua ở đâu những mẫu túi xách thời thượng, hợp dáng và phong cách thì có lẽ bạn chưa biết đến Velisa rồi. Tại Velisa bạn sẽ có nhiều kiểu dáng, mẫu mã hợp thời trang, phong cách để bạn lựa chọn. Cho trang phục công sở của bạn trở nên nhiều phong cách và sang trọng hơn.