Blog túi da

Tuyệt chiêu xử lý sự cố túi xách nữ !

Tình trạng HƯ dây kéo ở túi xách nữ đẹp hàng hiệu vẫn có thể xảy ra khi bạn không sử dụng đúng cách. Cho dù bạn đang sở hữu một túi xách nữ cao cấp hay là hàng chợ đi chăng nữa vẫn không thể tránh khỏi.

Việc thay dây kéo ở túi xách phức tạp, khó khăn hơn nhiều so với việc thay dây kéo ở quần áo. Vì những túi xách cao cấp được làm từ da động vật như da bò, da cá sấu, da trâu… rất cứng và khó để xử lý. Nếu có thay được đi chăng nữa cũng sẽ làm mất đi 50% giá trị của chiếc túi xách nữ đẹp. Cho nên các nàng thường lười không thay dây kéo, cứ thế vứt sang một bên, mặc cho nó là một chiếc túi xách nữ đẹp cao cấp.

Ông bà ta có câu “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, vì vậy trước khi chiếc giỏ xách của bạn bị hư dây kéo thì hãy phòng ngừa nó bằng cách sử dụng đúng cách.

1. Bôi dầu vào dây kéo sau một một thời gian sử dụng.

Khi dây kéo của bạn bị rít, cứng khó kéo đó là một trong những dấu hiệu cho thấy dây kéo Túi xách  của bạn sắp bị hỏng. Để tránh tình trạng này xảy ra, sau một khoảng thời gian sử dụng, cụ thể là một tháng bạn nên chăm sóc chúng một lần bằng cách sử dụng dầu ôliu hoặc dầu dừa để làm trơn khóa dây kéo.

Cách tiến hành vô cùng đơn giản, bạn cho một lượng dầu vừa đủ ra tay, dùng tăm bông thấm dầu rồi thoa dọc theo đường dây kéo, sau đó tiếp tục kéo lên xuống nhiều lần để dầu có thể đi đều từ trên xuống dưới và dùng khăn lau lượng dầu còn thừa để tránh làm phai màu dây kéo.

2. Hạn chế nhồi nhét nhiều đồ vào chiếc túi xách.

Những chiếc túi xách nữ hay balo da rất hay gặp trường hợp nhồi nhét quá nhiều đồ vào trong rồi cố gắng đóng lại.

Việc làm này sẽ khiến cho những răng cưa của dây kéo bị bung ra, một khi đã bị bung ra thì khó có thể cứu lại được. Nếu bạn cứ tiếp diễn hành động này thì không sớm thì muộn chiếc dây khóa của bạn cũng ra đi.

Ghé VELISA lựa túi xách da thật siêu bền đẹp nhé cả nhà!