Blog túi da

Lý do túi Clutch da thật luôn được yêu thích nồng nhiệt

Mỗi một giai đoạn thì thời trang và các phụ kiện thời trang cho con người cũng khác nhau. Và theo thời gian nó cũng sẽ thay đổi sao cho phù hợp với xu hướng mới hơn. Trong những năm gần đây, túi clutch da thật cũng khá được ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Lý do nào mà túi Clutch da thật lại được ưa chuộng như vậy? Để trả lời cho câu hỏi này, những nội dung bên dưới sẽ giúp bạn thấy rõ hơn về điều này.

Là sản phẩm đã trường tồn theo thời gian

Túi Clutch đã xuất hiện trong những năm 50 của thế kỉ XX. Tuy nhiên, trong những năm ấy, túi clutch có kiểu dáng khác rất nhiều so với bây giờ. Lúc ấy, túi clutch chỉ đơn thuần là những chiếc ví, chiếc túi bản to và không có dây đeo. Chính vì vậy, khi sử dụng chỉ cầm trên tay mà thôi.

Túi có thể dùng để đựng được nhiều loại giấy tờ, đồ dùng vô cùng gọn gàng và tiện lợi. Bởi chúng được làm từ chất liệu da cao cấp, không bị trầy xước, độ bền cao và các ngăn túi được bố trí rất khoa học và đẹp mắt.

Được nâng lên tầm mới trong kỷ nguyên sành “đồ da”

Hiện nay, túi clutch da thật đã được nâng lên tầm mới. Nay chiếc túi này không chỉ còn mang một dáng vẻ duy nhất ấy nữa. Diện mạo của chiếc túi này đã được thay đổi hoàn toàn. Túi Clutch da thật có nhiều kiểu dáng, kích thước lớn nhỏ khác nhau. Nhìn chiếc túi có vẻ đẳng cấp và sang trọng hơn gấp nhiều lần chiếc túi Clutch ban đầu.

Toát lên khí chất cho các “chàng” hay vẻ kiêu sa của các “nàng”

Chiếc túi clutch đem lại hình tượng mới cho bản thân bạn. Nó thể hiện được tác phong, thần thái và khí chất của con người bạn. Nhất là đối với nam giới. Những chàng trai nào sử dụng bên mình chiếc túi này đều toát lên được sự mạnh mẽ và vô cùng cuốn hút. Ngoài ra, túi Cluth da thật cũng lên toát lên vẻ mị lực và kiêu sa của các nàng

Kết hợp dễ dàng với nhiều trang phục

Túi clutch có thể được kết hợp với nhiều loại trang phục quần áo khác nhau. Thể hiện được nhiều cá tính khác biệt tùy theo sở thích cá nhân.

Cùng ngắm nhìn những thiết kế sành điệu tại “thiên đường” túi da thật VELISA nhé!